giới thiệu

Trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của Nồi Hơi Việt Nam là “Chất lượng và khách hàng là trên hết”. Nhờ các biện pháp kiểm tra chất lượng ngặt nghèo và toàn diện, sản phẩm của chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất được chế tạo ở Việt nam về phương diện chất lượng.

 
    Công ty cổ phần Nồi Hơi Việt Nam (VBC) là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi và thiết bị áp lực, với các ngành nghề kinh doanh sau: 
  • Thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác. 
  • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí. 
  • Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại. 
  • Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành.
    Nồi Hơi Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chính là buôn bán nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị nhiệt, phụ kiện cho nồi hơi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

    Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về hotline: 0977.816.836 của Nồi Hơi Việt Nam để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể Nồi Hơi Việt Nam tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với quý khách hàng!