0977.816.836

TÌM HIỂU VỀ BÌNH KHÍ NÉN

Khí nén là loại khí, nguồn năng lượng có rất nhiều ứng dụng trong những quy trình sản xuất công nghiệp hiện nay. Khí nén có thể thay thế nhiều nguồn năng lượng khác và tạo ra hiệu quả sản xuất cao hơn. Để tạo ra khí nén, người ta phải nén không khí sạch ở áp suất lớn thông qua các thiết bị như bình khí nén cùng các loại máy bơm cao áp.

Bình khí nén là một loại thiết bị áp lực quá quen thuộc với quý khách. Thiết bị này có một vai trò quan trọng và được sử dụng trong những khu công nghiệp, xưởng sản xuất… Ở những khu vực sản xuất có quy mô lớn thì bình khí nén là một thiết bị không thể thiết, được trang bị cùng máy nén hơi, có  nhiệm vụ tích trữ khí nén từ những loại máy bơm đã được nén.

Lượng khí nén có trong bình khí nén sẽ có một mức áp suất không đổi và nó sẽ được sử dụng để cung cấp cho những thiết bị, quy trình sản xuất công nghiệp khi máy bơm cao áp không thể cung cấp đủ lượng khí nén kịp thời trong thời gian quy định.

 

Bình khí nén còn giúp duy trì ổn định áp suất của quy trình sản xuất và giảm những sự cố tụt áp tác động tiêu cực đến mọi thiết bị và hiệu quả của quy trình sản xuất nói chung. Ngoài ra, bình khí nén còn có chức năng tách nước trong khí nén, hạ nhiệt độ của khí nén, làm mát dầu.

Tuy nhiên, bình khí nén vẫn được coi là thiết bị áp lực có nhiều rủi ro, nguy hiểm mà quý khách nên cẩn thận trong quá trình sử dụng. Thiết bị đã được đưa vào danh sách những thiết bị công nghiệp bắt buộc kiểm định theo yêu cầu của những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thiết bị có thể gây nổ do áp lực lớn, gây điện giật,…Bởi vậy, không nên chủ quan khi sử dụng bình khí nén và đặc biệt là phải tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại bình khí nén với các dung tích khác nhau để quý khách lựa chọn. Sản phẩm thường có thiết kế dạng bình màu xanh dương đặc trưng và có khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt.

Vậy mua bình khí nén ở đâu uy tín, đến với boiler.com.vn, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm bình khí nén chất lượng hàng đầu cùng mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra đảm bảo sự hoàn hảo và an toàn ở mức cao nhất. Quý khách nếu muốn đặt mua, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *