0977.816.836

NỒI HƠI ĐỐT TRẤU CHẤT LƯỢNG CAO

Đến với boiler.com.vn, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm nồi hơi chất lượng cao với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi chuyên bán ra thị trường các loại nồi hơi cao cấp mang thương hiệu Việt, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Trong đó, sản phẩm nồi hơi đốt trấu là một trong những loại nồi hơi bán chạy hàng đầu của chúng tôi và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Noihoiviet.vn cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối vào hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực sản xuất và tạo ra những loại nồi hơi chất lượng hàng đầu để phục vụ quý khách.

Nồi hơi đốt trấu là loại nồi hơi giá rẻ những có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sản xuất, sử dụng cơ bản của quý khách. Cũng như rất nhiều sản phẩm nồi hơi khác, loại nồi hơi này cũng được sử dụng để cấp hơi, cung cấp nhiệt cho nhiều quy trình sản xuất công nghiệp và được lắp đặt nhiều trong những khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp. Nồi hơi đốt trấu sử dụng trấu làm vật liệu đốt để cấp nhiệt nên riêng về giá thành đầu tư nguyên, nhiên liệu cũng vô cùng rẻ.

Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đặc biệt là những chủ sản xuất. Trấu cũng là nguyên liệu rất dễ tìm và mua, có thể mua khối lượng cực kì lớn với giá thành cực rẻ. Khi sử dụng nồi hơi đốt trấu, quý khách sẽ không cần phải quá lo lắng về tình trạng hết nguyên liệu đốt và tốn kém chi phí.

Chúng tôi còn đảm bảo thiết bị có thể tận dụng được nguồn hơi và nhiệt tối đa mà nguyên liệu đốt cung cấp, khả năng sản sinh hơi lớn, nguồn hơi tạo ra dồi dào và có thể cung cấp đủ cho nhiều thiết bị máy móc khác nhau của quy trình sản xuất. Đặc biệt, nồi hơi đốt trấu của chúng tôi đã được kiểm định an toàn chất lượng, không có bất li sai sót, sự cố nào xảy ra trong quá trình vận hành. Nồi hơi hoạt động an toàn với cơ chế vận hành đảm bảo để người lao động có thể an tâm khi trực tiếp tham gia công tác vận hành thiết bị.

Chúng tôi cam kết sản xuất ra những loại nồi hơi vừa cho hiệu quả, năng suất sản xuất cao, vừa là những thiết bị áp lực có sự an toàn cao nhất. 
Khi mua nồi hơi đốt trấu tại boiler.com.vn, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi như sửa chữa, bảo hành thiết bị, dịch vụ lắp đặt, vận chuyển…Khách hàng có nhu cầu đặt mua thiết bị, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ hiệu quả từ đội ngũ nhân viên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *