0977.816.836

HỆ THỐNG SẤY NÔNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO TỪ boiler.com.vn

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách, boiler.com.vn cam kết mang đến cho khách hàng những hệ thống sấy nông sản chất lượng cao với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi chuyên bán ra thị trường những hệ thống sấy đạt chuẩn, trong đó hệ thống sấy nông sản luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách. 

Chúng tôi cam kết làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất bằng hiệu quả cao của những thiết bị, hệ thống sấy nông sản. Thay vì áp dụng những phương pháp sấy truyền thống thì sử dụng hệ thống sấy nông sản sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng.

Phương pháp sấy truyền thống lâu dần đã bộc lộ những nhược điểm ảnh hưởng đến nông sản sấy. Đặc biệt là những phương pháp sấy dựa vào sức nóng mặt trời, thông qua những hình thức như phơi, hong…phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết và không đảm bảo chất lượng nông sản sấy đồng đều. Hệ thống sấy của chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm nêu trên và cho ra nông sản sấy đạt chất lượng cao, có thể sử dụng làm những mặt hàng kinh doanh, xuất khẩu. Hệ thống sấy nông sản của chúng tôi có thể dùng để sấy nhiều loại nông sản khác nhau như gạo, ngô, khoai, các loại rau củ thái lát.

 

Quy trình sấy nhanh chóng, sấy khô hoàn toàn nhưng không làm mất chất dinh dưỡng của nông sản. Đặc biệt, với hệ thống sấy nông sản, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực hơn rất nhiều. Khách hàng có thể sấy khối lượng nông sản lớn chỉ trong một đợt sấy mà không tốn sức lực. Chỉ cần vận hành hệ thống và lựa chọn chế độ sấy, lựa chọn những tính năng sấy khác nhau. Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động, an toàn, nhanh chóng, còn có thể hỗ trợ khách hàng sàng lọc bụi, bẩn, sỏi…lẫn vào nông sản, hỗ trợ đóng gói nông sản. Hệ thống sấy có thể vận hành trong thời gian dài mà không bị suy giảm khả năng hoạt động, không bị nóng các thiết bị, vận hành êm ái…

Khi lựa chọn hệ thống sấy ở boiler.com.vn, khách hàng còn nhận được những dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi như dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống sấy, dịch vụ tư vấn, cung cấp các thiết bị của hệ thống sấy, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt…Ngoài ra, boiler.com.vn còn bán ra thị trường những hệ thống sấy gỗ cùng hệ thống sấy thực phẩm khác để quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng để phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua hệ thống sấy nông sản, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. boiler.com.vn luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *